Skip to content
Fiskur
Afurðir
Fiskblokk
Fiskitegundir
Loðna
Steinbítur
Ufsi
Ýsa
Þorskur
Gæði
Bein
Dauðastirðnun
Drip
HACCP
Íshúð
Skynmat
Sýnataka
TMA og TVB-N
Vatnsvirkni
Vigtun
Örverur
Virðiskeðja gámafisks
Veiðiskip
Árstíðabundinn breytileiki
Veiðislóð
Veiðarfæri
Útgerðamynstur
Meðhöndlun afla um borð
Kæling
Fiskiker
Merkingar og rekjanleiki
Röðun í gáma
Gámategundir
Upplýsingagjöf
Flutningar
Umboðsaðilinn
Fiskmarkaðir
Fiskverkendur
Smásalar og neytendur
Umræða
Gæðamat
Smábátar
Kjöt
Eldum íslenskt
Iceland Lamb
Buyer´s guide
Meðferð sláturdýra og kjötgæði
Fyrir slátrun
Alifuglar
Hross
Nautgripir
Sauðfé
Svín
Slátrun
Kröfur
Aðferðir
Áhöld
Aðstaða
Neyðarslátrun
Eftir slátrun
Sýrustigsmælingar
Kæling kjötskrokka
Orðskýringar
Viðaukar
Viðauki 1 – Gæðamælingar
Viðauki 2 – Raförvun
Viðauki 3 – Upphenging
Heimildir
Myndaskrá
Áhugaverðir tenglar
Korn
Vinnsluaðferðir matvæla
Bræðsla
Ferkfiskivinnsla
Frysting
Reyking
Snyrting flaka
Söltun
Verkun saltfisks
Verkun saltsíldar
Saltpækiltafla
Þíðing
Þurrkun
Öryggi matvæla
Hreinlæti
Hönnun búnaðar
Efnamælingar
Örverumælingar
Menu
Fiskur
Afurðir
Fiskblokk
Fiskitegundir
Loðna
Steinbítur
Ufsi
Ýsa
Þorskur
Gæði
Bein
Dauðastirðnun
Drip
HACCP
Íshúð
Skynmat
Sýnataka
TMA og TVB-N
Vatnsvirkni
Vigtun
Örverur
Virðiskeðja gámafisks
Veiðiskip
Árstíðabundinn breytileiki
Veiðislóð
Veiðarfæri
Útgerðamynstur
Meðhöndlun afla um borð
Kæling
Fiskiker
Merkingar og rekjanleiki
Röðun í gáma
Gámategundir
Upplýsingagjöf
Flutningar
Umboðsaðilinn
Fiskmarkaðir
Fiskverkendur
Smásalar og neytendur
Umræða
Gæðamat
Smábátar
Kjöt
Eldum íslenskt
Iceland Lamb
Buyer´s guide
Meðferð sláturdýra og kjötgæði
Fyrir slátrun
Alifuglar
Hross
Nautgripir
Sauðfé
Svín
Slátrun
Kröfur
Aðferðir
Áhöld
Aðstaða
Neyðarslátrun
Eftir slátrun
Sýrustigsmælingar
Kæling kjötskrokka
Orðskýringar
Viðaukar
Viðauki 1 – Gæðamælingar
Viðauki 2 – Raförvun
Viðauki 3 – Upphenging
Heimildir
Myndaskrá
Áhugaverðir tenglar
Korn
Vinnsluaðferðir matvæla
Bræðsla
Ferkfiskivinnsla
Frysting
Reyking
Snyrting flaka
Söltun
Verkun saltfisks
Verkun saltsíldar
Saltpækiltafla
Þíðing
Þurrkun
Öryggi matvæla
Hreinlæti
Hönnun búnaðar
Efnamælingar
Örverumælingar
Viðaukar
Forsíða
»
Kjöt
»
Meðferð sláturdýra og kjötgæði
»
Viðaukar